XCMG เปิดตัวเครื่องจักรก่อสร้างครั้งใหญ่ที่ Bauma 2022 นวัตกรรมพลังงานใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อม

by Edwin Holt
39 views

เอ็กซีเอ็มจี (XCMG) ได้เตรียมการจัดแสดงสินค้าในงานเบามา 2565 (bauma 2022) ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 24-30 ตุลาคม 2565 ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี เป็นการนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่แสดงถึงโรดแมปการพัฒนาอัจฉริยะแบบดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของกลุ่มเอ็กซีเอ็มจี โดยจะตั้งอยู่ที่บูธ FS.1105/4 FS.1105/2 และ FS.1105/7 ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้าเม็สเซ มึนเชิน (Messe München)

เอ็กซีเอ็มจีจะเปิดตัวสินค้าครั้งใหญ่ที่สุด โดยนำเสนอไม่เพียงรถขุดและชุดอุปกรณ์เครื่องจักรทางถนนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรอกยกของ เครื่องขูด และรถตอกเสาเข็ม ตลอดจนรถกระเช้าไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้าชาวยุโรป โมเดลที่นำมาจัดแสดงทั้งหมดได้รับการปรับให้เหมาะกับตลาดการก่อสร้างในยุโรป มาพร้อมความเป็นเลิศในด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะ การันตีความปลอดภัย และความเชื่อถือ

เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่

ภายในงานเบามา 2565 นี้ เช่น รถเครนสำหรับทุกสภาพภูมิประเทศ รถขุด และรถตักดิน ทั้งหมดนี้เป็นแบบพลังงานไฟฟ้า 100% พร้อมสุดยอดข้อดีอย่างแบตเตอรี่ความจุสูง ชาร์จได้เร็ว การปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ และปราศจากมลภาวะ

คุณเจี้ยนเซิน หลิว (Jiansen Liu) รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายนำเข้าและส่งออกของเอ็กซีเอ็มจี กล่าวว่า เอ็กซีเอ็มจีกำลังเปลี่ยนผ่านและพลิกโฉมมาใช้พลังงานแบบใหม่ ขับเคลื่อนกลยุทธ์ที่ยั่งยืนเพื่อโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะแบบใหม่ที่ผลิตคาร์บอนต่ำ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรากำลังวางแนวทางการพัฒนาระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ แบตเตอรี่ และเทคโนโลยีการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าอย่างจริงจัง เราหวังว่าจะได้แสดงผลงานความสำเร็จล่าสุดของเรา

2.เปิดตัวเครื่องจักร

พัฒนาเครื่องจักรก่อสร้างพลังงานใหม่

เอ็กซีเอ็มจี เป็นบริษัทจีนแห่งแรก ที่เข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าเบามา ตั้งแต่ปี 2535 เป็นต้นมา และเข้าร่วมติดต่อกันตลอด 30 ปีที่ผ่านมา การพัฒนาอย่างรวดเร็วของเอ็กซีเอ็มจีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้สร้างเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนา (R&D) รอบด้าน การจัดจำหน่ายในพื้นที่ การจัดการห่วงโซ่อุปทาน การบริการลูกค้าแบบครบวงจร และศูนย์ฝึกอบรม

ในปัจจุบัน เอ็กซีเอ็มจีมีบริษัทในเครือ 3 แห่งที่ดำเนินงานอยู่ในยุโรป ซึ่งรวมถึงศูนย์วิจัย ศูนย์การจัดซื้อ และบริษัทบริการและจัดจำหน่าย นอกจากนี้ เอ็กซีเอ็มจียังดำเนินการห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดเพื่อให้บริการในตลาดยุโรป ผ่านการสนับสนุนที่แข็งแกร่งในระดับท้องถิ่นด้านการขาย การบริการ การเงิน การรีไซเคิลอุปกรณ์ที่ใช้แล้ว และอื่น ๆ

คุณหลิว กล่าวว่า เรากำลังผลักดันกลยุทธ์ระดับโลกของเราอย่างแข็งขัน ด้วยการผสมผสานความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพและประสบการณ์ภาคปฏิบัติในบริบทที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เอ็กซีเอ็มจีมุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าที่แท้จริง ตลอดจนส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราในยุโรป

สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://en.prnasia.com/releases/apac/78546-0.shtml

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

logo

เข้าสู่โลกของความปลอดภัยในการทำงาน ที่นี่เราพร้อมแชร์เคล็ดลับและแนวทางที่ช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการทำงานยิ่งขึ้น

บทคามล่าสุด

บทความแนะนำ

ติดต่อเรา

@2024 – All Right Reserved. Designed and Developed by tsownersgroup